Bán website

Do chuyển đổi hình thức kinh doanh và không làm lĩnh vực này nữa. Nay mình nhượng lại website này cho anh/ chị sale nào có nhu cầu. 

Nếu bạn đang đau đầu vì mỗi ngày phải bỏ ra 100-200k VND để chạy Google ads nhưng vẫn không ra đơn vì bị click tặc quá nhiều. Thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn, vì hiện tại website đang top khá nhiều từ khóa liên quan đến lắp đặt internet FPT, và camera FPT.

internet43_new

2. Website này được đầu tư link building như thế nào?

Website được SEO theo phương pháp white hat 100%, nên chắc chắn sẽ an toàn và trụ hạng tốt. Đã được đầu tư 10tr cho bộ link guest post trên các website uy tín, traffic cao:

3. Hướng phát triển tiếp theo sẽ như thế nào?

Nếu bạn có kiến thức về SEO tốt, và chịu đầu tư thì có thể SEO top các key lắp mạng viettel đà nẵng, lắp mạng vnpt đà nẵng, lắp đặt camera đà nẵng để kiếm thêm đơn. Còn không bạn chả cần làm gì cả, vì căn bản website đã tự ra đơn hàng với từ khóa "lắp mạng fpt đà nẵng" hiện đang top 1 Google. Nghe ổn chứ?

4. Website này có giá bao nhiêu?

Bình thường, để đầu tư một website có thứ hạng từ khóa top như thế này; không kể chi phí setup site như mua domain, hosting, theme, plugin... khoảng 3tr. Thì các công ty dịch vụ SEO ngoài kia chắc chắn sẽ chém bạn 70-80tr trong gian chờ tối thiểu khoảng 6 tháng cho một dự án thế này. 

Đấy là chưa kể các rủi ro khi thuê dịch vụ SEO từ các công ty như: 

  • Dự án fail, SEO không lên top được - bạn mất tiền
  • Thời gian chờ trên 6 tháng - chờ cho đến khi từ khóa top có khi bạn đã bị đuổi việc vì không đạt KPI - MÌNH ĐÙA ĐẤY 🙂
  • Nếu gặp công ty làm ăn chộp giật, thì sẽ áp dụng phương pháp SEO mũ đen (black-hat) để đẩy top. Khi đó, sau khi bàn giao dự án cho bạn xong, thì bất cứ lúc nào website của bạn cũng có nguy cơ bị Google phạt - lúc này cũng đồng nghĩa với việc bạn mất sạch tiền mà chẳng nhận lại được gì.

Giá bán

Anh/ chị nào có thiện chí vui lòng liên hệ 0935.718.118 - gặp Huy 16 tuổi (or Facebook)